Bỏ túi những kinh nghiệm chơi đá gà Campuchia chắc thắng

Chơi đá gà mang đến trải nghiệm gay cấn, hồi hộp chờ đợi diễn biến trong từng giây phút thi đấu. Bất kỳ ai đưa gà đi thi đều muốn trở thành chiến kê mạnh nhất. Để thực hiện mong muốn này đòi hỏi chủ gà phải có kinh nghiệm nuôi dưỡng và rèn luyện kê thủ. Bài viết được Dubai Place chia sẻ ngay hôm nay sẽ giúp bạn có được bí quyết chơi đá gà Campuchia hiệu quả nhất.

Cách lựa chọn gà chọi chắc tay

Điều đầu tiên chủ gà cần quan tâm chính là tuyển chọn những chú gà có khả năng trở thành chiến kê thực thụ. Tuy nhiên cách thực hiện không hề đơn giản bởi chủ gà chưa có nhiều kinh nghiệm. Một số dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn chọn ra kê thủ phù hợp để tham gia đá gà Campuchia.

Trang bị kỹ năng tham gia đá gà online
Trang bị kỹ năng tham gia đá gà online

Quan sát ngoại hình gà

Những chú gà sở hữu dáng vẻ liền mạch từ đầu đến đuôi chứng tỏ được nuôi dưỡng kỹ lưỡng. Với thân hình thon gọn sẽ giúp chiến kê dễ dàng di chuyển và né đòn đá từ đối thủ một cách linh hoạt hơn. Chủ gà có thể quan sát đến màu đỏ thẳm trên đầu gà và cổ gà. Bởi đây chính là dấu hiệu chứng tỏ chú gà đang nằm trong giai đoạn xung mãn nhất.

Khi lựa chọn chiến kê để tham gia đá gà Campuchia không nên đụng đến những chú gà nhợt nhạt hoặc tím tái. Có thể trước kia đây là những kẻ thủ mạnh mẽ ngang tàng nhưng đã bị chấn thương. Sức khỏe gà yếu đi khiến năng lực thi đấu giảm sút đáng kể. Nếu tiếp tục đưa những chú gà này ra sân chỉ có thể chuốc lấy thất bại mà thôi.

Quan sát dáng đi của gà

Trước khi bước vào trận đấu đá gà Campuchia thì các chiến kê sẽ được thả ra để di chuyển trên sân. Trong lúc này bạn nên lưu ý đến dáng đi và hướng mắt của những chú gà này. Nếu thấy chiến kê chăm chăm nhìn hoặc muốn bổ vào đối thủ chứng tỏ ý chí chiến đấu mạnh mẽ. Đây chính là giai đoạn thích hợp nhất để đưa những kẻ thủ này trực tiếp ra sân thi đấu.

Trái lại với những chú gà chỉ quay đầu ra ngoài hoặc không đối diện trực diện với đối thủ. Điều này chứng tỏ gà chưa sẵn sàng thi đấu nên còn cảm thấy sợ hãi. Nếu cố chấp đưa gà ra sân sẽ khiến nó bỏ chạy và không chịu đá. Thậm chí còn bị đối phương chiếm ưu thế đá gà đến khi tổn thương.

Không nên chọn gà chọi quá già
Không nên chọn gà chọi quá già

Xác định tuổi gà

Ngoài dáng đi và phong thái thì tuổi gà cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Người chơi không nên bỏ qua điều này khi tìm hiểu bí quyết chơi đá gà Campuchia. Theo chia sẻ từ những tay chơi giàu kinh nghiệm không nên lựa chọn gà quá già hoặc quá tơ. Bởi sức lực thi đấu không đủ sẽ khiến chú gà dễ thua trước đối thủ.

Một chú gà khỏe mạnh ra sân sẽ có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Ngược lại với những chú gà quá non chưa làm quen với môi trường thi đấu. Áp lực ra đòn không dứt khoát sẽ giúp đối thủ dễ né và phản đòn. Những chú gà đủ trưởng thành sẽ có bộ cựa cứng cáp và chắc chắn. Như vậy thì cơ hội dành chiến thắng của những chú gà này sẽ cao hơn thông thường.

Cách lựa chọn bổn gà chọi phù hợp

Với những chủ kê lâu năm dày dặn kinh nghiệm luôn ưu tiên những bổn gà tốt nhất. Tuy nhiên để chọn được những bổn gà này cần đến kỹ thuật quan sát trận đấu trực tiếp. Nếu chơi đá gà Campuchia theo hình thức online thường dùng đến danh sách thành tích. Sau khi phân tích bản thành tích này sẽ giúp chủ gà xác định bổn gà hay nhất.

Gà nòi có sức chịu đòn bền bỉ
Gà nòi có sức chịu đòn bền bỉ

Trên bảng thành tích cập nhật thông tin thi đấu của các chiến kê. Chỉ bằng cách quan sát bảng kết quả cũng cho thấy năng lực thực sự của các chú gà. Đã có trường hợp chiến kê mang vẻ ngoài to cao cứng cáp nhưng lại thua liên tiếp nhiều trận. Do đó người chơi gà cần tìm hiểu kỹ lưỡng danh sách các trận thua trước đó để kết luận về kỹ thuật thi đấu của gà.

Những chú gà yếu thế về sức khỏe thường không thể chịu đòn. Điều này dẫn đến tình trạng thua sớm hoặc bỏ chạy ngay trên sân thi đấu. Một số chú gà còn có vết thương cũ khi bị động trúng càng trở nên sợ hãi. Chiến kê sẽ yếu đi cả về tinh thần lẫn sức khỏe và không thể tham gia thi đấu.

Đá gà Campuchia bằng cựa sắt với hình thức trực tiếp giúp người chơi dễ dàng chọn bổn gà. Trước hết cược thủ có thể nhận thấy các loại bổn gà khác nhau tùy vào nơi tổ chức. Do đó người chơi nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Tránh hấp tấp nóng vội sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình đá gà trực tiếp.

Cách chọn nài gà thông minh

Theo quy định tại các trường gà chuyên nghiệp không cho phép chủ gà trực tiếp ôm gà ra sân. Công việc này sẽ được thực hiện bởi người có kinh nghiệm làm nài gà. Thế nhưng không phải tất cả nài gà đều hoàn thành tốt điều này. Sẽ có nài giỏi phát huy tốt năng lực đá gà nhưng cũng có nài dở khiến chú gà mất hết ý chí chiến đấu.

Xác định cách chơi gà trực tuyến cực tốt
Xác định cách chơi gà trực tuyến cực tốt

Nhiệm vụ của nài gà chính là ôm gà ra sân và dựng gà mỗi khi bị đá. Để nhận biết nài gà tốt cần chú quan sát đến thái độ của chiến kê. Nếu chiến kê được ôm ra sân mà không chịu đá chứng tỏ nài gà chưa có kinh nghiệm. Thậm chí một số bài gà dở còn không biết lựa chọn vị trí để đặt gà. Kết quả khiến chiến kê đối diện với ánh đèn gây lóa mắt và không thể thi đấu.

Nếu muốn lựa chọn nài gà thì chủ gà nên tìm hiểu thực tế trước. Quan sát cách huấn luyện nài gà tại nơi trực tiếp tổ chức trận đấu. Bên cạnh đó còn cần đến một chút may mắn để tìm ra nài gà chất lượng. Người ôm gà của bạn ra sân chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến kết quả thi đấu đá gà.

Như vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu những kinh nghiệm chơi đá gà Campuchia hay nhất. Hy vọng qua mỗi chia sẻ đều mang đến kiến thức hữu ích cho các bạn. Đồng thời có thể hỗ trợ chủ gà hoàn thành quá trình chăm sóc và rèn luyện kê thủ đúng nhất. Chúc bạn luôn may mắn!

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *