Top 5 nhà cung cấp phần mềm iGaming hàng đầu hiện nay

Hiện nay việc cung cấp phần mềm iGaming có rất nhiều nhà phát triển phần mềm giỏi nhất cung cấp cho người chơi những trò chơi tuyệt vời. Những công ty này đứng đằng sau các trò chơi đánh bạc, trò chơi trên bàn và trò chơi chia bài trực tiếp thú vị mà bạn tìm thấy trong các sòng bạc trực tuyến. Hiện tại, các nhà phát triển trò chơi đang làm việc. Dưới đây là 5 nhà phát triển phần mềm hàng đầu trong ngành sòng bạc trực tuyến mà bạn nên biết.

NetEnt

NetEnt là một trong những nhà phát triển trò chơi lâu đời nhất được biết đến với việc cung cấp cho các sòng bạc một loạt các sản phẩm trò chơi. Được thành lập vào năm 1996, nhà cung cấp trò chơi đã được chứng minh là một trong những công ty sáng tạo nhất. NetEnt chủ yếu tập trung vào máy đánh bạc và trong hơn 20 năm tồn tại, nó đã hoàn toàn cách mạng hóa ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến.

Là một dẫn đầu trong việc phát triển trò chơi đối với những người chơi sòng bạc trực tuyến, NetEnt đã trở nên đáng nể trên toàn cầu. Ngoài ra, họ sử dụng thiết bị hiện đại để đảm bảo các trò chơi được phát triển trở nên thú vị.

 Nhà cung cấp phần mềm iGaming NetEnt
Nhà cung cấp phần mềm iGaming NetEnt

Lưu ý rằng nhà phát triển trò chơi nắm giữ nhiều giấy phép, bao gồm một giấy phép UKGC và một giấy phép Malta. Điều đó có nghĩa là công ty được chứng nhận để hoạt động tại các khu vực pháp lý khác nhau trên toàn cầu một cách hợp pháp. Hơn nữa, các trò chơi của NetEnt được chứng nhận eCOGRA, có nghĩa là chúng được kiểm tra tính công bằng.

Evolution Gaming

Evolution Gaming là một nhà phát triển phần mềm Thụy Điển được thành lập vào năm 2006. Công ty thiết kế một số giải pháp chơi trò chơi trực tuyến tốt nhất, với trọng tâm chính là các trò chơi sòng bạc trực tiếp. Nhà cung cấp phần mềm được biết là cung cấp các trò chơi dễ cài đặt cho cả những nhà khai thác nhỏ. Nhà phát triển phần mềm giúp người vận hành trong quá trình tích hợp và tư vấn miễn phí cho khách hàng của mình.

Thay vì mô phỏng con đường của các nhà phát triển phần mềm khác và tạo ra các trò chơi trên bàn hoặc máy đánh bạc, Evolution Gaming quyết định phát triển các trò chơi chia bài trực tiếp.

Nhà cung cấp phần mềm Evolution Gaming
Nhà cung cấp phần mềm Evolution Gaming

Các trò chơi sòng bạc trực tiếp của họ bao gồm các tay chơi thực tế điều khiển trò chơi từ các studio Evolution Gaming. Toàn bộ hành động sau đó được phát trực tiếp cho người chơi trên toàn thế giới, do đó làm tăng tính chân thực của trò chơi sòng bạc trực tuyến. Vào năm 2016, Evolution Gaming đã nâng cao chất lượng các trò chơi người chia bài trực tiếp của họ lên full HD, khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn.

IGT (Công nghệ trò chơi quốc tế)

IGT hay International Gaming Technology là một nhà cung cấp phần mềm chuyên dụng phát triển các máy đánh bạc và công nghệ chơi game khác nhau. Công ty bắt đầu vào năm 1990, dự định sản xuất các giải pháp sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Đến năm 2015, IGT có hơn 12,000 nhân viên trên toàn cầu và một danh mục khổng lồ các trò chơi tuyệt vời giống như tên của nó.

Hơn nữa, IGT nắm giữ hơn 450 giấy phép trò chơi toàn cầu hoặc quốc tế, bao gồm cả một giấy phép của Cơ quan quản lý cờ bạc Malta. Ưu điểm của trò chơi IGT là chúng dễ khởi chạy và vận hành. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị di động hoặc máy tính xách tay chơi game tốt và kết nối internet.

Nhà cung cấp phần mềm IGT
Nhà cung cấp phần mềm IGT

Nhà cung cấp phần mềm sản xuất các trò chơi khác nhau, từ máy đánh bạc 3 cuộn đến máy đánh bạc 8 cuộn. Ngoài ra, IGT có khoảng 40 trò chơi bingo. Chúng đi kèm với các chủ đề độc đáo, khiến chúng trở nên thú vị. Nhưng để truy cập các trò chơi, bạn phải có tài khoản tại sòng bạc làm việc với IGT.

Playtech

Playtech là nhà cung cấp phần mềm năm 1999 có trụ sở chính tại Douglas, Isle of Man. Nhà phát triển trò chơi rất linh hoạt và có nhiều loại sản phẩm. Playtech nắm giữ khoảng 170 giấy phép hợp pháp để chứng minh tính xác thực của nó, bao gồm giấy phép MGA và giấy phép UKGC. Hơn nữa, nó được phép hoạt động tại hơn 30 khu vực pháp lý và có hơn 6,000 nhân viên làm việc để đảm bảo nhà phát triển trò chơi cung cấp các dịch vụ tuyệt vời.

Hiện tại, Playtech được coi là một trong những nhà cung cấp phần mềm chơi game trực tuyến lớn nhất thế giới với một danh sách dài các sòng bạc sử dụng các sản phẩm được thiết kế độc đáo của hãng. Ngay cả với hiện tại hạn chế cờ bạc trực tuyến, Các sản phẩm của Playtech tiếp tục nhận được sự quan tâm đáng kinh ngạc trên toàn cầu.

Nhà cung cấp phần mềm Playtech
Nhà cung cấp phần mềm Playtech

Một số trò chơi do Playtech sản xuất bao gồm Age of the Gods Fate Sisters và Age of the Gods Goddess of Wisdom. Nhà phát triển phần mềm cũng đã sản xuất nhiều trò chơi sòng bạc trực tiếp, bao gồm Prestige Roulette, Live Casino Hold’em và Baccarat Squeeze, trong số các trò chơi Blackjack Trực tiếp khác.

Realtime Gaming

RealTime Gaming là nhà cung cấp phần mềm năm 1998 với danh mục trò chơi đáng kinh ngạc. Công ty đã thực hiện nhiều đổi mới khác nhau trong những năm qua, thay đổi hoàn toàn trò chơi sòng bạc trực tuyến. Hơn nữa, chúng đi kèm với các chủ đề hấp dẫn và điều khiển phản hồi giúp việc vận hành trò chơi trở nên dễ dàng.

Danh sách các trò chơi RTG là bao gồm tất cả. Công ty phát triển các trò chơi trên bàn, máy đánh bạc và các trò chơi đặc biệt như Keno. Ngoài ra, RTG là nhà cung cấp các trò chơi tiến bộ như Megasaur và Spirit of the Inca. Lưu ý rằng tất cả các giải pháp trò chơi đều có các chủ đề tuyệt vời và cốt truyện tuyệt vời. Với nhiều giấy phép, bạn nên chắc chắn rằng các trò chơi được kiểm tra để đảm bảo chúng không thiên vị. RTG hợp tác chặt chẽ với nhiều sòng bạc trực tuyến để cung cấp cho người hâm mộ RTG trải nghiệm chơi game đích thực.

 Nhà cung cấp phần mềm Realtime Gaming
Nhà cung cấp phần mềm Realtime Gaming

Lời kết

Tất cả các nhà cung cấp phần mềm được mô tả ở trên là những nhà cung cấp tốt nhất trong việc phát triển các trò chơi sòng bạc trực tuyến nhập vai. Các trò chơi được thử nghiệm bởi các công ty bên thứ ba để đảm bảo chúng công bằng với người chơi. Đó là lý do tại sao các công ty trong danh sách trên được coi là tốt nhất trong ngành sòng bạc trực tuyến.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *